PIC-PERF

          Pic-Perforated คือการนำเอาเทคโนโลยีในการฉลุลายกับการใช้แผ่นเหล็กเจาะเป็นรูเล็กๆหรือรูใหญ่หลายๆรูผสมผสานกัน เพื่อให้เกิดเป็นภาพ โดยสามารถนำหลายๆแผ่นต่อเชื่อมกันดูราวกับเป็นเหล็กแผ่น เดียวกัน ในเนื้อที่ที่เกินกว่าแผ่นเหล็ก 1 แผ่นสามารถทำได้ พร้อมกับสร้างเรื่องราวต่อเนื่องของภาพและปรากฏเป็นภาพที่แสดงเรื่องราวต่างๆ และที่พิเศษกว่านั้นคือ ท่านสามารถออกแบบลวดลาย โดยนำรูปภาพของท่านมาเจาะตามที่ท่านต้องการ

สามารถเจาะรูเป็นรูปภาพหน้าคนเหมือนราวกับภาพถ่ายจริง

Pic-Perforated ตะแกรงเจาะรูรูปภาพ คือ ประติมากรรมงานออกแบบสร้างสรรค์โดยภาพที่ปรากฏเกิดจากจุดพิกเซลเล็ก ๆ จำนวนมาก สามารถมองเห็นเป็นผืนภาพอย่างชัดเจน

Pic-Perforated   ตะแกรงเจาะรูรูปภาพ   สามารถนำมาประยุกต์ในงานด้านการจัดแสงที่จะช่วยเติมความน่าสนใจให้กับภาพ   เสมือนเหมือนภาพของจริงในการจัดไฟสำหรับตกแต่งภายนอก  สำหรับตกแตงภายใน  และงานเฟอร์นิเจอร์

Pic-Perforated  ตะแกรงเจาะรูรูปภาพ  ตะแกรงกันเสียงเพื่อลดเสียงสะท้อน  ตะแกรงดูดซับเสียง  สำหรับงานฝ้าและเพดาน

  Pic-Perforated  ตะแกรงเจาะรูรูปภาพ  สามารถทำเป็นฉากกั้นห้อง เพื่อแบ่งแยกห้องออกจากกัน  และที่พิเศษกว่านั้นคือใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน  โดยเห็นรูปภาพตะแกรงเจาะรูทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

Pic-Perforated ตะแกรงรูปภาพสำหรับราวกันตกหรือประยุกต์ในการทำรั้วกั้น

จุดเด่นของตะแกรงเจาะรูรูปภาพ

1. ออกแบบและสร้างสรรค์ไมซ้ำใคร

2. ราคาถูก

3. ไมต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปิดพิมพ์ใหม่

4. สร้างสรรค์รูปภาพจากจำนวนหลายๆ รูมารวมกัน

5. การตกแต่งที่สามารถสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว

6. เป็นงาน Design แปลกใหม่สะดุดตา

7. กระบวนการสร้างภาพที่สามารถมองเป็นภาพได้ชัดเจน

8. อายุการใช้งานนานเมื่อเทียบกับผนังรูปภาพทั่วไป

9. สามารถเจาะรูลงบนแผ่นโลหะและแผ่นอโลหะได้ทุกชนิด

ประโยชน์ที่นำไปใช้
            สำหรับงานตกแต่ง งานตกแต่งภายใน Interior Decoration ตกแต่งภายนอก Exterior Decoration สำหรับกันเสียงสะท้อน สำหรับดูดซับเสียง ทำฝ้าเพดาน ผนังอาคาร ผนังตึกปราสาท ฉากแสดงสินค้า ฉากบังแสง ฉากกั้นห้อง ระเบียงทางเดิน พื้นทางเดิน ราวกันตก ตะแกรงกั้นรั้ว ทำรั้ว ทำโลโก้และป้ายชื่อ งานเฟอร์นิเจอร์ แผงและชั้นโชว์สินค้า ชั้นวางสินค้า โคมไฟ โต๊ะเคาน์เตอร์ เก้าอี้ ของประดับตกแต่ง และตะแกรงสำหรับงานตกแต่งอื่น ๆ

คืองานปั้มเจาะรูตะแกรง  ที่มีการออกแบบดีไซร์แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร  มีทั้งรูกลม และ รูสี่เหลื่ยม  สั่งทำได้ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย